Các trường tại Canada

Học tập tiết kiệm tại Canada với Cao đẳng Canadore

Cao đẳng Canadore – Canadore College được thành vào năm 1967, tọa lạc North Bay, Ontario, Canada. Vào những ngày đầu thành lập, Canadore College là một khu học xá của Cambrian College (Sudbury, Ontario) và trở thành một cơ sở đào tạo độc lập vào năm 1972.

canadore-compressor

>> Trường đại học công lập đầu tiên tại Bristish Columbia

Nằm tại một thành phố yên bình với những cảnh quan tuyệt đẹp. Trường có bốn khuôn viên chính, bao gồm: Aviation Technology Campus, Commerce Court Campus và Drive Campus) đều nằm North Bay, Ontario, một khuôn viên khác được đặt tại Parry Sound, Ontario. Khuôn viên Drive cơ cở đào tạo chính, nằm trên một vách núi với diện tích khoảng 650 héc-ta vfa hơn 26 km đường mòn.

Với khoảng 3.500 sinh viên đang theo học, trường đào tạo trên 65 chương trình học trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Các chương trình đào tạo chủ lực bao gồm: kỹ sư hàng không, kinh doanh, đầu bếp, luật, hình sự sơ cấp, khoa học môi trường, y sinh, khoa học sức khỏe, thẩm mỹ, truyền thông, thiết kế, y khoa, biểu diễn nghệ thuật, thể thao, thương mại, CNTT…

>> Cambrian College: Trường cao đẳng hàng đầu phía bắc Ontario, Canada

Để tạo điều kiện cho sinh viên quốc tế, trường cao đẳng Canadore đã nghiên cứu và thiết kế các chương trình học phù hợp với năng lực và điều kiện của họ. Ngoài ra, sau đây là một số đặc điểm nổi trội của Canadore College so với những ngôi trường cao đẳng khác:

  • Trường liên kết với chương trình xét thị thực ưu tiên Canada Express Study (CES) giúp sinh viên có được visa du học Canada trong thời gian ngắn nhất, đồng thời không phải chứng minh khả năng tài chính của gia đình khi nộp hồ sơ
  • Tỉ lệ tốt nghiệp cao nhất trong các trường cao đẳng công lập day bằng tiếng Anh ở Ontario. Sinh viên ra trường dễ dàng tìm được việc làm và được các nhà tuyển dụng đánh giá cao
  • Rút ngắn thời gian học 2 năm trong vòng 16 tháng với chương trình học vượt
  • Số lượng sinh viên trong một lớp ít, nên tăng sự tương tác của giảng viên và học sinh.
  • Sinh viên sau khi tốt nghiệp có thể chuyển hồ sơ học tập cao hơn tại một số trường đại học mà Canadore có liên kết.

Mức học phí ở trường được cho là tương đối thuận lợi cho du học sinh, dao động từ 12.000 – 16.000 CAD / năm. Tổng các chi phí còn lại như phí ăn suống, nhà ở, dụng cụ học tập… khoảng 10.000 CAD / năm.

Trường yêu cầu tốt nghiệp THPT hoặc có thêm một số yêu cầu khác khi nhập học. Với chứng chỉ Anh văn, trình độ của bạn phải đạt từ IELTS 6.0 (không kỹ năng dưới 5.5) hoặc TOEFL iBT 80 (không có kỹ năng nào dưới 20) trở lên. Ngoài ra, bạn có thể học anh văn tại trường trước khi nhập học nếu chưa có chứng chỉ.

Để tìm hiểu thêm thông tin chi tiết về trường, bạn có thể truy cập website: https://www.canadorecollege.ca/

(Hồ Quân)

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
Website: 
http://duhocue.edu.vn

 CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính

Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Facebook: Du học UE
 Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM
Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM

Chi nhánh Tân Phú – Tp.HCM
Địa chỉ:  445 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM
 Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng
Facebook: Du học UE Đà Nẵng

Post Comment

'UA-86108113-1'