Các trường tại Canada

Cambrian College: Trường cao đẳng hàng đầu phía bắc Ontario, Canada

Những bạn nào yêu mến đất nước Canada và có ý định du học tại đất nước lá phong xinh đẹp nào thì đừng nên bỏ qua thông tin về trường Cambrian College nhé, đây là một trong những ngôi trường cao đẳng hàng đầu phía bắc Ontario, Canada.

Trường cao đẳng Cambrian College được xây dựng vào năm 1967, trải qua nhiều năm phát triển Cambrian College đã được xếp vào một trong những học viện hàng đầu ở Phía Bắc Ontario, Canada. Vào năm 2013,  Cambrian College đã được bầu chọn nằm trong danh sách 3 trường cao đẳng hàng đầu tại Ontario, Canada. Tính tới thời điểm hiện tại thì số lượng sinh viên của nhà trường đã hơn 14.000 học viên, trong đó có gần 5.000 đăng ký theo học chương trình toàn thời gian và số còn lại thì học các khóa học bán thời gian.

>> Tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian du học tại Canada

Cambrian College: Trường cao đẳng hàng đầu phía bắc Ontario, Canada

Với sự đa dạng về chuyên ngành đào tạo, Cambrian College còn có những thế mạnh về các chương trình đào tạo như: Khoa học kỹ thuật, Cơ khí, công nghệ đo lường…

Cambrian College còn đào tạo một số chương trình đặc biệt như:

+ Chương trình công nghệ kỷ thuật khai khoáng

+ Chương trình công nghệ hóa học, đặc biệt hơn 100% sinh viên theo học chương trình này đều tìm được việc làm phù hợp sau tốt nghiệp.

+ Chương trình đào tạo về công nghệ hệ thống máy tính (Trường hiện có 2 đối tác là 2 công ty lớn về máy tính và phần mềm đó là Cisco và Microsoft). Cambrian College luôn được công nhận là nơi đào tạo nhân lực hệ thống mạng cho Cisco và Microsoft, với điều này thì nhà trường luôn được cập nhật những công nghệ kỹ thuật mới nhất.

>> Trường Đại học có sức hút cao nhất thuộc tiểu bang British Columbia

+ Chương trình đào tạo tiếng Anh dành riêng cho sinh viên quốc tế: Chương trình này chỉ dành cho những sinh viên không sử dụng tiếng Anh làm tiếng mẹ đẻ và những sinh viên không có bằng IELTS tương ứng để học tập.

Các khóa khai giảng tiếng Anh thường bắt đầu hàng năm vào tháng 1, 3, 5, 7, 9, 11).

Cambrian College có tổng cộng 4 cấp độ cho chương trình tiếng Anh (2 tháng/ 1cấp độ).

Khi sinh viên đạt được cấp độ 3 thì có thể đăng ký theo học tiếng Anh vào buổi sáng và học môn chuyên ngành của mình vào buổi chiều.

Cuối cùng, Cambrian College luôn có những dịch vụ hướng dẫn và miễn phí cho sinh viên mới nhập học, với sự hỗ trợ này giúp cho sinh viên tự tin hơn, ngoài ra trường còn tổ chức dạy kèm chuyên nghiệp cho sinh viên quốc tế, chỉ cần sinh viên đặt lịch hẹn với giáo viên thì sẽ được dạy miễn phí bất kỳ môn nào.

>> Trường Đại học lớn nhất tại thành phố Vancouver

Tôn Hưng

Hotline: 1800 6972 (Miễn Phí Cuộc Gọi)
Website: 
http://duhocue.edu.vn

CÔNG TY DU HỌC UE
Trụ sở chính

Địa chỉ: 21 Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Chi nhánh Quận 1 – Tp. HCM
Địa chỉ: 28C Mai Thị Lựu, P. ĐaKao, Q.1, Tp. HCM
Chi nhánh Tân Phú – Tp.HCM
Địa chỉ:  445 Lũy Bán Bích, P. Hiệp Tân, Q. Tân Phú, Tp. HCM
Chi nhánh Đà Nẵng
Địa chỉ: 272 Nguyễn Văn Linh, P. Thạc Gián, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

Post Comment

'UA-86108113-1'