Các trường tại Canada

Tổ chức giáo dục Navitas Canada

Navitas Canada đây là một trong những tổ chức nổi tiếng về du học dành cho các sinh viên có nhu cầu đi học cũng như không có đủ điều kiện để đáp ứng yêu cầu được đi du học. Để tìm hiểu thêm về chương trình cũng như tổ chức giáo dục Navitas Canada này như thế nào thì chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

tổ chức giáo dục navitas canada

Đôi nét về tổ chức Navitas

Tổ chức Navitas được xem là một tập đoàn về giáo dục hàng đầu trên thế giới với nhiều lĩnh vực phát triển cũng như cung cấp về các dịch vụ giáo dục và giải pháp học tập hiệu quả.

Tổ chức hiện nay đã có mặt trên 30 quốc gia trên thế giới như Mỹ, Úc, Anh, Navitas Canada…. Và nhiều quốc sgia trên thế giới.

Tổ chức Navitas chuyên cung cấp các khoá học ngắn hạn dành cho các học viên để có thời gian nhanh đến các khoá học nâng cao tiếng anh giúp đáp ứng các mong muốn mà các học sinh yêu cầu.

Các chương trình nổi bật tại Navitas như chương trình năm nhất đại học cho các học viên quốc tế (UPP), dự bị thách sỹ (PMP). Ngoài ra, các chương trình có nhiều điểm mạnh mà các sinh viên có thể không biết và nếu biết thì cũng không nên bỏ qua như là:

Tổ chức yêu cầu về GPA, IELTS, TOEFL thì thấp hơn so với nhập học thẳng lên chính vì vậy nếu bạn có cơ hội học tại các trường có sự tham gia của tổ chức Navitas thì bạn có nhiều khả sẽ được chuyển tiếp lên các trường đại học như mong muốn của chính mình.

Bạn sẽ chính thức trở thành sinh viên của trường ngay khi tham gia các khoá học.

Các tín chỉ của bạn sẽ được chuyển tiếp vào năm 3 hoặc nâm 2.

Sỹ số của lợp học nhỏ giúp cho quá trình tiếp thu kiến thức của sinh viên được hiệu quả, chương trình sẽ được thiết kế đặc biệt phù hợp với các du học sinh quốc tế.

Tỉ lệ trung bình lên tới 99% sinh viên thành công.

Thời gian làm thủ tục cũng như hạn nộp đơn ngắn gọn và nhanh chóng tránh làm mất nhiều thời gian của các sinh viên.

Chương trình có nhiều khoá học như: tiếng anh, các chương trình dự bị đại học, hay là các chương trình chuyển tiếp tương đương năm nhất đại học cho các sinh viên quốc tế và chương trình dự bị dành cho thạc sỹ MBA.

>> Trường cao đẳng Centennial College

tổ chức giáo dục navitas canada 2

Tại sao nên lựa chọn tổ chức Navitas Canada?

Nếu bạn muốn đi du học qua đường chuyển tiếp thì lựa chọn Navitas Canada là một trong những lựa chọn cũng như quyết định sáng suốt nhất trong cuộc đời của bạn.

Hiện nay, Navitas có liên kết với 2 trường đại học nổi tiếng về giáo dục đó là trường đại học Simon Frasor và trường đại học Manitoba.

  • Trường đại học Simon Fraser (SFU): đây là trường nằm trong top 30 trường đại học tốt nhất tại Canada, và đặc biệt nó còn nằm trong top 3 trường đại học tốt nhất thế giới. Trường chuyên về nghiên cứu công đặt tại vị trí Burnaby thuộc British Columbia, Canada. Trường được đặt theo tên của một nhà thám hiểm người Scotland có tên là Simom Fraser – trường được mở từ năm 1965 với khoảng 26000 học viên. Và cho đến này có khoảng từ 40000 học viên cho đến 140000 cựu học viên đã học tập tại đây. Nhiều sinh viên còn nói đây là một trong những niềm tự hào lớn khi là một phần của trường đại học này. Trường còn cung cấp nhiều chương trình đại học và sau đại học khác về khoa học máy tính, kinh doanh, giáo dục, khoa học y tế, nghiên cứu môi trường và nhân văn, khoa học xã hội, khoa học tự nhiên, kỹ thuật,…..

>> Trường cao đẳng Niagara College

tổ chức giáo dục navitas canada 3

  • Trường đại học Manitoba: ngôi trường được sáng lập vào năm 1877 – đây là trường đại học đầu tiên về nghiên cứu. Trường hiện nay đã có khoảng hơn 30001 học viên và có tới khoảng 16 học viên là các sinh viên quốc tế đến từ 112 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau trên thế giới. Trường còn có nhiều thứ hạng cao trên thế giới cũng như trong nước. Ví dụ như trường hiện đang là trường đại học tốt nhất tại tỉnh Manitoba và cũng là trường đại học toàn cầu tốt nhất nằm vị trí 18 tại Canada theo tờ U.S News & Reporrt 2016. Ngoài ra, trường còn có tới 99 sinh viên đã nhận được học bổng từ Rhodes Scholarship – nhiều hơn bất kỳ trường đại học nào khác tại Tây Canada.Vào năm 2007, trường Manitoba và Navitas đã thành lập nên ICM để có thể hỗ trợ một cách tối đa và tốt nhất cho các mục tiêu và chiến lược của trường để đa dạng hoá về yêu cầu nhập học và cải thiện được hiệu quả các kết quả học tập và tỉ lệ thành công cho các sinh viên quốc tế.

>> Trường cao đẳng Durham College

Trên đây là các thông tin về tổ chức Navitas Canada, hy vọng thông qua bài viết này bạn có thể tìm cho mình một cách đi du học hiệu quả và đạt được kết quả như mong muốn. Chúc bạn thành công trên con đường mà bạn lựa chọn.

Post Comment

'UA-86108113-1'