Các trường tại Canada

Trường cao đẳng Centennial College

Trường cao đẳng Centennial College từ lâu đã được biết đến là một trong những trường uy tín  về giáo dục hàng đầu thế giới về hệ đào tạo cao đẳng. Nếu bạn vẫn đang còn phân vân không biết nên chọn trường nào để là nơi để ước mơ vủa bạn được bay cao thì hãy lựa chọn trường cao đẳng Centennial College nơi các nhân tài cũng như các nhà lãnh đạo tương lai tụ hội. Để hiểu rõ hơn về trường chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây.

Trường cao đẳng Centennial College

Giới thiệu về trường cao đẳng Centennial College

Trường Centennial College được sáng lập vào năm 1966 và cũng là trường cao đẳng đầu tiên được thành lập tại Ontario.

Trường nằm tại phía đông của Toronto, trường với truyền thông lâu đời chuyên đào tạo các du học sinh nước ngoài ở gần 50 năm qua. Centennial là trường có thiết lập đạt tiêu chuẩn giáo dục tại Ontaro đầu tiên.

Theo thống kê thì có hơn 90% sinh viên sau khi tốt nghiệp đều kiếm được chỗ làm ở mức 5 tháng đầu tiên sau khi ra trường và có hơn 2/4 trong tổng số các học viên của trường được nhiều công ty lựa chọn và nhận xét rất tốt về chuyên môn cũng như phong cách làm việc cực kỳ chuyên nghiệp.

Trường hiện nay còn đang đào tạo hơn 170 ngành học trong  thời gian cũng như nữa buổi trong nhiều cấp độ giấy chứng nhận, hệ cao đẳng và hệ đại học.

Trường còn luôn cung cấp và đề ra các chường trình cũng như hệ đào tạo mới để có thể  phù hợp hơn với những hiện tượng làm việc ở ngoài xã hội. Những cách  giáo dục được đưa vào thực hành nhiều hơn để các bạn sinh viên hiểu và cảm nhận được sâu sắc nhất các vấn đề mà mình được học.

Trường Centennial College quả là một địa chỉ đáng tin cây để bạn có thể đặt cược tuổi trẻ, ước mơ, tài năng và sự nhiệt huyết ở đó.

>> Trường cao đẳng Niagara College

Trường cao đẳng Centennial College 2

Lý do gì bạn nên lựa chọn trường cao đẳng Centennial College mà không phải là trường khác?

Có rất nhiều lý do để bạn nên đặt niềm tin vào ngôi trường với bề dày lịch sử này như:

Đây là một trong những trường công lập được lập ra đầu tiên tại tỉnh thành Ontario và là 1 trong 5 trường có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu về cách quản lý và đào tạo Ontario College Quality Assurance Service chứng nhận.

Centennial College còn có các khu vực khác nhau cho các ngành không giống nhau tha hồ cho bạn thoải mái học tập.

Có hơn 300 phương thức học hết thời gian cùng với hơn 170 các  phương thức học nữa ngày cho các chế độ học dự bị, lấy chứng chỉ cho hệ cao đẳng cũng như trong sau đại học. Trường có sự phong phú về ngành nghề vì vậy các bạn có thể thoải mái lựa chọn nghành mà bạn mong muốn để theo học.

Ngoài ra, trường còn có những vật chất và phòng học cần thiết cho học tập cũng như phục vụ cho cuộc sống…đều rất là tiên tiến giúp sinh viên có một môi trường để học và làm việc hiệu quả.

Trường Centennial College còn có tổ chức Co – op: đây là 1 chương trình thực tập có thể nhận được phí dù vẫn đang còn là học viên. Nếu các bạn học viên tham gia tổ chức này thì sẽ có nhiều cơ hội làm việc khi đang còn học mà vẫn có lương để có thể tìm kiếm thêm kinh nghiệm cũng như các kiến thức thực tiễn để sau này ra trường có thể dễ dàng tìm được việc làm hơn.

Bên cạnh đó, chương trình còn kết hợp với các tổ chức cùng các trường uy tín như trường đại học Toronto, Ryerson….để sinh viên có thể học tiếp lên các chương trình có bậc cao hơn 1 cách dễ dàng.

Sinh viên đã nhận bằng sẽ được tư vấn viên của trường  hỗ trợ cũng như chia sẽ về chỗ làm việc cũng như định cư nếu có ý định ở lại sống và làm việc tại đây.

>> Trường cao đẳng Durham College

Trường cao đẳng Centennial College 3

Các chương trình đào tạo của trường như thế nào?

Chương trình Foundation (Foundation programs): đây là chương trình dự bị được nhà trường tổ chức chỉ để dành cho các học viên không thể đỗ các khoá hệ cao đẳng tại trường. Chương trình này sẽ giúp cho các bạn học viên có thể cải thiện được khả năng giao tiếp bằng tiếng anh và giúp các sinh viên có được kiến thức cần thiết cho môi trường học cũng như các kỹ năng khác như thảo luận hoặc nghiên cứu….

Hệ cao đẳng (diploma), cấp giấy chứng nhận (certificate) cùng hệ đại học (Degree):Chương trình Post – Graduate: giúp cho các học  viên nắm được những thông tin của các chuyên nghành được các bạn yêu thích và tham gia học, và giúp các bạn có một hành trang kỹ càng giúp các bạn có ấn tượng tốt với nhà tuyển dụng.

Post – Graduate: còn đây được xem là phương thức dành cho các sinh viên có nhu cầu muốn học thêm để có được những kiến thức chuyên sâu hơn. Post – Graduate sẽ đào tạo từ 2-3 năm và có tính thực tiễn cao với các ngành ohong phú dành cho các sinh có được nhiều định hướng hơn.

Fast – Track: đây là tổ chức chỉ trong thời gian ngắn dành cho những ai có nhu cầu muốn có thêm nhiều những kỹ năng và kiến thức hơn.

Language Learning: là tổ chức đào tạo tiếng anh chuyến sâu, có mục đích nâng cao anh ngữ của các sinh viên một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Co – op: cuối cùng là sự liên kết với các thông tin học và thực tập có lương tại Canada giúp các sinh viên có nhiều kinh nghiệm ngay khi đang ngồi trên ghế giảng đường.

>> Lựa chọn hàng đầu cho chương trình CES với trường cao đẳng qui mô nhất tại Canada

Trường cao đẳng Centennial College là một ngôi trường giàu cả bề dày lịch sử lẫn kinh nghiệm giảng day, hy vọng qua những thông tin trên bạn đã lựa chọn được cho mình một ngôi trường phù hợp với chính mình. Chúc bạn thành công.

Post Comment

'UA-86108113-1'