Các trường tại Canada

Trường cao đẳng Niagara College

Trường cao đẳng Niagara College là lựa chọn hàng đầu cho những học sinh đang có mong muốn học tập và lam việc tại nước ngoài. Trường với hơn 50 năm bề dày lịch sử về giảng dạy nhiều ngành nghề và lĩnh vực mà xã hội đang cần, mỗi năm cho ra hàng nghìn nhân tài mà các đất nước trên toàn thế giới tìm kiếm thì không có lý do gì mà bạn không lựa chọn trường cao đẳng Niagara College làm điểm khởi đầu cho tương lai tươi sáng của bạn.

Để biết rõ hơn về ngôi trường này chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Niagara College 4

Trường cao đẳng Niagara College độc – đẹp – lạ

Độc

Ngôi trường Niagara qua hơn 50 năm hình thành, xây dựng và phát triển (trường được xây dựng năm 1967) giờ đây nó là một trong những trường phát triển lớn mạnh nhất tại cộng đồng giáo dục cao đẳng trên toàn thế giới.

Ngôi trường này đã đứng đầu suốt 6 năm liền và còn được bình chọn là ngôi trường mà các học sinh – sinh viên yêu thích và lựa chọn nhiều nhất.

Số 1 về mức độ hài lòng của các sinh viên học tập tại đây trong 10 năm gần đây.

Đứng đầu trong số 24 trường cao đẳng công lập của bang Ontario.

Có hơn 100 chương trình nổi trội về sự thành công của sinh viên, hàng loạt chương trình đào tạo nổi bật phù hợp với xu hướng tìm kiếm việc làm trong tương lai với các khoá đào tạo đại học, cao đẳng, cử nhân để bạn có thể thoả thích lựa chọn, định hướng tương lai và biến ước mơ của bạn thành hiện thực.

Tham gia các nghiên cứu mang tầm đẳng cấp quốc tế: cùng với đội ngũ giảng viên hàng đầu, cơ sở bật chất đầy đủ và các doanh nghiệp sẵn sàng hỗ trợ thì các sinh viên của trường Niagara College sẽ có cơ hội làm việc và nghiên cứu thực tế về nhiều lĩnh vực hàng đầu.

>> Trường cao đẳng Durham College

Niagara College 5

Đẹp

Ngôi trường Niagara toạ lạc tại Welland, Ontario, Canada nằm ngay gần thác nước Niagara Falls – đây là thác nước nổi tiếng nhất thế giới với hơn 16 triệu lượt khách du lịch mỗi năm và con số vẫn đang tăng dần theo thời gian.

Bên cạnh đó, khung cảnh ở trong trường cũng là điều đáng để bạn trải ngiệm khi mà:

Khu học xá Welland được bình chọn và nằm trong cộng đồng thân thiện với hơn 40 hecta không gian xanh giúp bạn có một môi trường học tập và nghĩ ngơi thoáng đãng và thoải mái. Ngoài ra nó còn là trùn tâm giáo dục thực tiễn của viện y học ứng dụng, trung tâm công nghệ Rankin, cơ sở đào tạo các chương trình về thể dục, y tế, nghệ thuật, truyền thông cũng như công nghệ và thương mại.

Khu học xá Niagara on the lake: được tạo nên từ vương nho với diện tích là 40 mẫu Anh, khi đến bạn sẽ bị choáng ngợp bởi khung cảnh vườn nho mà nó đem lại. Đây chính là nơi có nhà máy thực hành giảng dạy về sản xuất rượu và bia đầu tiên tại Canada thú vị phải không nào.

Khu học xá Niagara falls:  đây là khuôn viên được toạ lạc tại khu du lịch Niagara và là nơi chuyên về đào tạo các chương trình sau đại học về ngành khách sạn, du lịch, kinh doanh và môi trường. Khuôn viên thì hiện đại, còn gì tuyệt vời hơn khi vừa được học lại vừa được trải nghiệm một nơi chỉ dành cho giới thượng lưu như thế này.

Bên cạnh đó, Canada được biết đến là một trong những đất nước xinh đẹp và đáng sống nhất trên thế giới, có rất nhiều địa điểm cũng như danh lam thắng cảnh khi theo học ở đây bạn sẽ có cơ hội được trải nghiệm những nét đép về khung cảnh cũng như con người và văn hoá ở nơi đây để có thể hiểu được tại sao đất nước nói chung và ngôi trường Niagara College được yêu thích đến vậy.

>> Lựa chọn hàng đầu cho chương trình CES với trường cao đẳng qui mô nhất tại Canada

Niagara College 6

Lạ

Chất lượng đào tạo: ở đây sĩ số của lớp học sẽ được chia nhỏ và nhiều bài giảng thực tiễn khác nhau để các sinh viên có thể dễ dàng nắm bắt cũng như giảng viên và sinh viên có thể gần gủi và hiệu được nhau hơn.

Sinh viên có cơ hội lớn để làm việc trong các doanh nghiệp lớn với môi trường “lạ” và hiệu quả cực kỳ tốt.

Theo học ở đây, bạn sẽ được trường sắp xếp và nghiên cứu và thực tập tại các doanh nghiệp hàng đầu để giúp sinh viên tự tin và thay đổi cách học cho sinh viên hiệu quả cao.

Trường cao đẳng Niagara College có nhiều chương trình đào tạo “lạ” so với các trường khác như

Tiếng anh: được bộ cao đẳng Ontario, Canada công nhận cũng như đảm bảo mang đến các chương trình học tốt nhất thế giới.

Chương trình đại học: là một trong những trường có các nghành về quản trị kinh doanh, nấu ăn, du lịch khách sạn và các ngành khác đào tạo tốt nhất và bài bản nổi tiếng nhất tại Canada.

Chương trình sau đại học: những người có kinh nghiệm làm việc khoảng 5 năm hoặc cho những sinh viên đã tốt nghiệp nếu muốn học các ngành khác thì vẫn có thể đăng ký và học tập như quản lý khách sạn, quản trị du lịch khách sản, quản lý môi trường…..

>> Trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu tại Canada

Muốn có một tương lai tươi sáng thì trước hết phải lựa chọn cho mình được một ngôi trường học tập tốt đáp ứng đủ điều kiện cần để tương lai có thể tự tin vững bước. Và một trong những ngôi trường đó trường cao đẳng Niagara College cam kết luôn đem đến cho các bạn sinh viên những gì tốt nhất để có thể thực hiện ước mơ của chính bạn. Chúc bạn thành công.

Post Comment

'UA-86108113-1'