Các trường tại Canada

Trường cao đẳng Durham College

Trường cao đẳng Durham College nằm ở bang Ontario Canada là một trong những địa chỉ đáng tin cậy dành cho những bạn đang có nhu cầu cũng như mong muốn đi du học.

Nếu bạn vẫn đang còn băn khoăn không biết nên lựa chọn hay không thì hãy cùng tôi đi tìm hiểu chi tiết hơn về trường Durham College để xem ở đây có những điểm gì mà có thể thu hút nhiều bạn học sinh – sinh viên lựa chọn theo học đến như vậy và biết đâu qua bài chia sẽ này bạn đã tìm ra cho mình được một tương lai về sự nghiệp đèn sách của mình nhé.

Durham College 4

Giới thiệu tổng quan về trường cao đẳng Durham College

Trường được thành lập vào năm 1969, qua nhiều năm xây dựng và phát triển thì ngôi trường không ngừng lớn mạnh, mỗi năm đã đào tạo ra hàng nghìn sinh viên trong nước cũng như quốc tế.

Trường tổ chức đào tạo hơn 80 ngành nghề và các lĩnh vực trong xã hội, cùng với các giáo sư, phó giáo sư, tiến sỹ là giảng viên của trường có bề dày kinh nghiệm chuyên môn cao cả về lý thuyết lẫn thực hành nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng giảng dạy ở đây.

Cùng với đó trường luôn hướng theo cách học tự do và tiên tiến đó là thực hành nhiều hơn lý thuyết sách vở giúp cho bạn từ khi ngồi ghế nhà trường đã có thể nắm bắt được những phương thực làm việc ở ngoài để sau khi tốt nghiệp không còn bị bỡ ngỡ.

Trường cao đẳng Durham College nằm ngay tại thành phố Oshawa cách trung tâm thành phố Toronto, Canada 45 phút đi ô tô. Có thể bạn không biết, Toronto là một trong những thành phố xinh đẹp cả về con người lẫn cảnh vật, bên cạnh đó nó còn là một trong những thành phố trọng điểm về kinh tế của đất nước Canada. Năm 2009, thành phố Toronto có mức độ tăng trưởng về kinh tế đứng đầu cả nước và vẫn liên tục tăng trưởng cho đến nay. Ngoài ra, nơi đây cũng là nơi tập trung của các công ty lẫn xí nghiệp lớn của cả nước vì vậy bạn sẽ có nhiều cơ hội học hỏi cũng như làm việc ở đây khi vẫn đang ở trên ghế nhà trường cho đến khi bạn ra trường là rất cao.

Theo một đánh giá mới nhất của các chuyên gia thì có tới 95,6% các nhà tuyển dụng sẽ nhận những sinh viên bước ra từ trường Durham College nếu đáp ứng được nhu cầu công việc mà côg ty đó yêu cầu.

Điều kiện học tập cũng là một trong những nguyên nhân khiên cho các bạn học sinh lo lắng khi lựa chọn, nhưng đến với trường Durham thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về điều đó với vị trí đắc địa tại thành phố phồn hoa giúp bạn dễ dàng di chuyển cũng như cơ sở hạ từng ở trường thì đều đạt chuẩn quốc tế phục vụ cho công việc học tập và nghiên cứu của bạn đạt hiệu suất là cao nhất.

Môi trường thì hoà đồng, bạn bè khắp 4 phương nên bạn có thể trao dồi thêm khả năng giao tiếp, mở rộng mối quan hệ dễ dàng cũng như giúp bạn tự tin hơn trong mọi hoàn cảnh.

>> Lựa chọn hàng đầu cho chương trình CES với trường cao đẳng qui mô nhất tại Canada

Durham College 5

Những con số biết nói về trường Durham College

  • Trường Durham College được vinh dự đứng Top 25 trường cao đẳng về nghiên cứu trên toàn thế giới.
  • Các trung tâm tổ chức giáo dục đã cho các sinh viên bỏ phiếu về chất lượng học tập và kết quả là có tới 86,6% sinh viên hài lòng với những gì mà các giảng viên của trường truyền tải đến từ kiến thức cho đến các kỹ năng thực hành tất cả đều tốt và hiệu quả cao.
  • Trong vòng 6 tháng đầu thì nhà trường đã tổng kết và có tới 85,1% sinh viên đã tốt nghiệp tìm được việc làm ngay tại thành phố đó cũng như các nước khác trên thế giới.
  • Có tới 87,7% các nhà tuyển dụng đều hài lòng với chất lượng đào tạo sinh viên của nhà trường.
  • Bên cạnh đó, trường Durham còn thường xuyên tổ chức các chương trình thực tập cho sinh viên, giúp cho họ trải nghiệm được rõ hơn công việc mà tương lại mình sẽ làm và giúp các sinh viên tự tin hơn.
  • Tuỳ vào sở thích cũng như sở trường của bản thân để có thể lựa chọn cho mình được một câu lạc bộ yêu thích tại trường khi mà có tới hơn 77 câu lạc bộ dành cho sinh viên thoải mái lựa chọn.

>> Trường đào tạo nghệ thuật hàng đầu tại Canada

Durham College 6

Lý do tại sao bạn nên lựa chọn trường Durham College

Tại sao ư? Có ti tỉ lý do để bạn nên quyết định lựa chọn ngôi trường này làm nơi ươm mầm giấc mơ và hiện thực hoá nó vào tương lai như:

Chất lượng giáo dục: để lựa chọn một ngôi trường để theo học, điều bạn phải quan tâm đầu tiên đó là chất lượng giáo dục phải được đưa lên hàng đầu. Trường Durham College với mục tiêu đó là đem đến cho sinh viên nhẽng kiến thức cũng như kỹ năng tốt nhất để cho sinh viên có thể tự tin 1 mình vững bước sau si ra trường. Chính vì thế, đội ngũ giảng viên của trường luôn là tuyển chọn kỹ càng và đều là những nhà giáo uy tín, có nhiều kinh nghiệm trong nghề và truyền đạt những kiến thức bổ ích nhất.

An ninh: vì nằm ở vị trí đắc địa và trung tâm của thành phố nên trường được đảm bảo an toàn rất cao nên bạn có thể thoải mái đi lại mà không gặp các vấn đề gì cả.

Di chuyển dễ dàng: khi học tập tại trường bạn sẽ nhận được thẻ tham gia phương tiện công cộng được gọi là U-pass. Nhờ U-pass bạn có thể di chuyển thoải mái các dịch vụ xe công cộng, cồn nếu bạn đi xe riêng thì có hẳn 1 bãi đỗ xe rộng rãi và an toàn cho sinh viên, giảng viên, nhân viên và khách của trường.

>> Trường Cao đẳng hàng đầu tại Alberta

Hy vọng thông qua bài viết này bạn đã có thể tìm và lựa chọn được cho mình một ngôi trường mà bạn có thể tin tưởng đặt tương lai của chính bạn vào đó. Trường cao đẳng Durham College với bề dày lịch sử cũng như kinh nghiệm giảng dạy thì đây đích thị là ngôi trường mà các bạn học sinh đang có ý định đi du học đang tìm kiếm.

Post Comment

'UA-86108113-1'