Chưa được phân loại

Học bổng hấp dẫn đến từ trường Confederation của Canada

Canada đang có nhiều chính sách ưu đãi để thu hút du học sinh quốc tế đến đây học tập và làm việc, với sự thiếu hụt nguồn lao động trình độ cao. Do đó các trường tại Canada luôn cung cấp nhiều học bổng để tìm kiếm những sinh viên có thành tích tốt xứng đáng nhận món quà từ quốc gia bắc mỹ này.

Tiêu biểu là trường cao đẳng Confederation là một trong những trường cung cấp học bổng cho sinh viên quốc tế, học bổng được chia làm 2 loại;

Học bổng có giá trị 500 CAD

Điều kiện để đạt được học bổng này là các bạn cần có điểm GPA 7.0 trở lên

Học bổng có giá trị 1500 CAD

Điều kiện phải có GPA 8.0 trở lên, có một bài essay dài 300 từ với nội dung hãy nêu lí do vì sao bạn xứng đáng nhận học bổng này.

2-1

Du học nước nào sẽ thuận lợi trong giai đoạn hiện nay?

Trường cao đẳng công lập Confederation được xây dựng từ năm 1967 nằm tại thành phố Thunder Bay thuộc tây bắc của Ontario. Gần Toronto tại Canada. Trường có đến 8 phân khu khác nhau nằm trong cùng khu vực. Các địa điểm của trường trải dài từ hướng nam gần biên giới nước Mỹ với tiểu bang Minesota đến dọc bờ hồ Lake Superior tỉnh Manitoba.

2-1

Học ngành công nghệ thông tin tại Canada

Trường cung cấp đến 50 khóa học khác nhau tại 3 cơ sở. Hỗ trợ sinh viên trong quá trình học tập và tìm kiếm việc làm sau khi sinh viên tốt nghiệp. Do đó nhờ chất lượng giáo dục cũng như được trang bị vật chất trang thiết bị cùng với sự quan tâm ân cần. Trường luôn nhận được nhiều đánh giá tốt của các sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Học bổng giá trị 17000 CAD cho các sinh viên quốc tế đến Canada du học

Trường luôn hướng đến chất lượng đào tạo cho nên các lớp học có rất ít sinh viên để đảm bảo từng bạn có thể tiếp thu lượng kiến thức đầy đủ nhất. Các giảng viên luôn hỗ trợ hết mình với sinh viên cũng là một điểm cộng của trường.

 

Trường luôn chu đáo chuẩn bị cho sinh viên mọi mặt về kiến thức lẫn kỹ năng thông qua việc hợp tác với các tổ chức cũng như công ty để là nơi thực tập cũng như học hỏi kinh nghiệm phục vụ cho công việc sau này.

Điều đặc biệt nhất đó chính là có đến 90% sinh viên ra trường tốt nghiệp đều có việc làm ngay trong 6 tháng. Và theo khảo sát các nhà tuyển dụng hài lòng về mức độ sinh viên lên đến 94%.

Post Comment

'UA-86108113-1'