Các trường tại Canada Cách săn học bổng Học bổng du học

Học bổng thạc sĩ tại trường Regina Canada

Được thành lập hơn 1 thế kỷ vào năm 1911. Đại học Regina luôn là một trong những 10 đại học tổng hợp hàng đầu tại Canada. Trường nằm tại Regina thủ phủ của bang Saskatchewan. Nơi đáng mơ ước để sinh sống nhất. Trường nổi tiếng với kinh nghiệm thực tiễn về giảng dạy cũng như đào tạo nhiều khóa học. Giúp sinh viên được tham gia chương trình co-op thực tập hưởng lương. Tạo cơ hội cho sinh viên quốc tế vừa học vừa làm tại Canada để phát triển kinh nghiệm bản thân cùng với một công việc đầy triển vọng sau khi tốt nghiệp.  ur_logo

Trường luôn quan tâm đến sinh viên, luôn tạo cơ hội có việc làm cho các sinh viên sau khi tốt nghiệp. Thực tế cho thấy trường đã tham gia vào chương trình hợp tác giáo dục được tổ chức 2 học kì thưc tập liên tiếp. Ký túc xá cũng là một điểm mạnh của trường, với nhiều khu phức hợp và các tòa nhà xây dựng mới có nhiều sự lựa chọn cho sinh viên cũng như có một môi trường trong sạch và an toàn đáp ứng được nhu cầu sinh hoạt cũng như ăn ở của sinh viên.

Những quy định quan trọng đối với du học sinh khi làm thêm tại Canada

Các tổ chức uy tín thế giới đánh giá trường đại học Regina có tỷ lệ thất nghiệp của các sinh viên sau khi tốt nghiệp rất thấp tại Canada.

barber-green

Chương trình học phí và đào tạo:

Các sinh viên quốc tế được trải qua một khóa dạy tiếng anh để đáp ứng cho quá trình học chuyên môn. Học phí tiếng anh là 4000 CAD. Sau đó các sinh viên có thể tham gia chính thức quá trình đào tạo bao gồm cử nhân có chi phí 14000/năm CAD và Thạc Sị 12000 CAD/năm

Bạn lựa chọn hình thức nhà ở nào khi du học Canada?

Trường Đại Học Regina cũng cung cấp nhiều học bổng để khuyến khích sinh viên quốc tế theo học tại trường. Với tên học bổng là University of Regina International Entrance Scholarship có giá trị học bổng là 1000 CAD và số lượng bao gồm 200 suất.

Yêu cầu bắt buộc của sinh viên là học sinh được nhận trực tiếp vào khóa cử nhân của trường mà không qua bất kỳ khóa học bổ trợ hoặc dự bị nào khác.

Có điểm xét tuyển trung bình vào trường phải đạt 80% trở lên.

Những ngành học cần để định cư tại Canada

Phải đăng ký 9 tín chỉ là tối thiểu trong thời kì nhận học bổng.

Hình thức xét tuyển bao gồm học sinh chỉ cần nộp đơn đăng ký nhập học mà không cần thông qua một đơn xin xét học bổng nào khác Trường sẽ xét duyệt thành tích và kết quả học tập để trao học bổng cho sinh viên.

Post Comment

'UA-86108113-1'