Các trường tại Canada Hành trang du học Hệ thống giáo dục Canada

Học tập trường Cape Breton với chi thí thấp tại Canada

Đại Học Cape Breton được xây dựng từ năm 1953 thuộc trong những trường công lập có tiếng tại Canada. Trường tập trung về việc đào tạo giáo dục thực tiễn cùng với quan tâm tạo việc làm cho sinh viên sau tốt nghiệp. Các sinh viên học tập tại trường đều hài long tuyệt đối về kinh nghiệm giảng dạy cũng như chất lượng đào tạo.

Những ngành học cần để định cư tại Canada

Năm trong Cape Breton, CBU cũng qui tụ điểm du lịch hấp dẫn nhất hành tinh được tổ chức quốc tế công nhận. Khí hậu ở đây ưu ái ấm áp hơn. Trường đào tạo các bậc đại học và sau đại học trong nhiều lĩnh vực như Quản trị nhà hàng khách sạn, cơ khí, công nghệ môi trường, hóa dầu và kỹ sư xây dựng…Trường hổ trợ thực tập để giúp các sinh viên có thể tích lũy thêm nhiều kinh nghiệm làm việc để có cơ hội định cư.

Chương trình học bổng của trường đại học Manitoba

Đại học Cape Breton còn có sức hút ở chi phí thấp chỉ 12.000 CAD/ năm. Cũng như mọi phí sinh hoạt thấp nhất tại Canada. Cùng với chương trình co-op thực tập hưởng lương. Giúp các bạn giảm gánh nặng nguồn ngân sách eo hẹp khi du học.Đáp ứng yêu càu của chính sách định cư của chính phủ Canada.

3

Ngành quản trị nhà hàng khách sạn rất thu hút sinh viên của trường. Là trường duy nhất đào tạo ngành quả trị nhà hàng khách sạn trong 3 năm duy nhất. Đồng thời còn có 12 tháng thực tập hưởng lương.

Học bổng chương trình sau đại học ngành CNTT ở Canada 2017

Là đối tác của tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới có tên gọi IHG, hỗ trợ các sinh viên thực tập lên đến 22.000 CAD. Sau khi hoàn thành chương trình sinh viên sẽ được cấp thêm chứng chỉ của IHG. Nơi mà chuỗi khách sạn gần như có mặt ở toàn cầu được các tổ chức uy tín đánh giá.

Tiết kiệm thời gian và chi phí khi chuyển tín chỉ liên thông từ tất cả các chuyên ngành khác sang. Được cấp thêm 3 năm làm việc tại Canada.

Yêu cầu của trường khi nhập học:

Đại học được đào tạo 3 năm và sẽ cần IELTS 6.0 và GPA trung bình là 70%

Với trình độ Thạc Sĩ sẽ là 1 năm 4 tháng với IELTS 6.5 và GPA trung bình là 3.0 cho tất cả các môn.

Với chi phí tương ứng của Đại Học là 13.000 CAD/Năm, còn sau Đại Học là 14.000 CAD/năm

Tổng chi phí sinh hoạt và ăn ở ước tính 3500 Cad/ kỳ

Thời gian nhập học vào tháng 1,5,9

Sau khi học tập tốt nghiệp ra trường, du học sinh tại Canada làm việc có thể thu nhận mức lương tùy thuộc vào kỹ năng trình độ làm việc cũng như kinh nghiệm sau chương trình Co-op. Có nơi như Canada có mức lương lên đến 51.000 đến 96.000 CAD

Post Comment

'UA-86108113-1'