Học bổng du học

Chương trình học bổng của trường đại học Manitoba

Trường đại học Manitoba là một trong những trường đang rất được quan tâm và nhận được sự chú ý của toàn bộ học sinh trong nước và quốc tế trong giai đoạn hiện nay, tại Canada trường Manitoba là một trong những cái tên nhận được nhiều sự quan tâm của ngành giáo dục và chính phủ Canada.

>> Học bổng chương trình sau đại học ngành CNTT ở Canada 2017

Hiện nay, để đáp lại sự ưu ái của toàn bộ sinh viên trong nước và quốc tế, đại học Manitoba đã cho mỡ nhiều chương trình học bổng, đặc biệt là chương trình học bổng với tên gọi University of Manitoba Graduate Fellowships (UMGF) của University of Manitoba dành cho tất cả các sinh viên trên toàn thế giới, không phân biệt quốc tịch, nhập học là sinh viên sau đại học tại trường.

>> Nhận học bổng Canada cùng cao đẳng cộng đồng Conestoga College

Đơn vị cấp học bổng/hỗ trợ tài chính:

University of Manitoba, Canada

Lĩnh vực học tập:

Bất kỳ ngành học sau đại học nào tại trường  (trừ các ngành học của Khoa Y dược và chương trình MBA).

>> Chương trình học bổng toàn phần từ học viện Humber tại Canada

Đối tượng:

Tất cả sinh viên cao học, không phân biệt quốc tịch

Giá trị học bổng/hỗ trợ tài chính:

Giá trị của học bổng là $18,000 (đối với Ph.D.) và $14,000 (đối với Master’s) trong mỗi kỳ kéo dài 12 tháng. Sinh viên được nhận học bổng UMGF trong vòng 24 tháng đầu tiên của chương trình Master’s và trong vòng 48 tháng đầu tiên của chương trình PhD.

>> Trường đại học Trinity Western University tại Canada mở chương trình học bổng

Điều kiện:

Học tập: Sinh viên đạt tối thiểu GPA là 3.75 (trên B+) tại một trường đại học được công nhận/kiểm định – nơi sinh viên được cấp bằng Cử nhân, Thạc sỹ, Chứng chỉ Sau Đại học Ngắn hạn hoặc bằng Tiến sỹ. GPA được tính dựa trên 60 tín chỉ học tập cuối cùng, hoặc tương đương.

Quốc tịch: Tất cả sinh viên, không phân biệt quốc tịch đều được xét đơn.

Lĩnh vực học tập: Sinh viên học bất kỳ ngành học sau đại học nào tại trường (trừ các ngành học của Khoa Y dược và chương trình MBA).

Bạn cũng sẽ cần đáp ứng các điều kiện nhập học riêng biệt của từng khoa/chương trình, nếu có.

>> Trường đại học York triển khai học bổng toàn phần cho bậc cử nhân

Hướng dẫn nộp đơn:

Vui lòng kiểm tra với khoa/chương trình mà bạn dự định nộp đơn về học bổng UMGF. Hãy truy cập website chính thức ở dưới đây để biết thêm thông tin chi tiết về học bổng này.

Website: http://umanitoba.ca/faculties/graduate_studies/funding/585.html

Với những thông tin học bổng bổ ích trên thì hy vọng Manitoba là một trong những cái tên để bạn chọn lựa, chúc bạn may mắn.

[Tôn Hưng]

Post Comment

'UA-86108113-1'