Học bổng du học

Chương trình học bổng toàn phần từ học viện Humber tại Canada

Humber được biết đến là một học viện lớn nhất và danh tiếng nhất tại Canada, Humber đang là tâm điểm chú ý của toàn bộ sinh viên trong nước cũng như sinh viên quốc tế đang học và có ý định theo học tại đây.

>> Trường đại học Trinity Western University tại Canada mở chương trình học bổng

Số lượng sinh viên của học viện Humber hiện đang lên đến con số 27.000 sinh viên trong nước và quốc tế. Để tăng thêm sự chú ý cũng như thu hút học sinh thì Humber tích cực mở nhiều chương trình học bổng toàn phần dành tặng cho sinh viên trong nước và quốc tế.

>> Trường đại học York triển khai học bổng toàn phần cho bậc cử nhân

Để chuẩn bị cho kì nhập học khóa sắp tới, học viện Humber đã cho triển khai chương trình học bổng miễn giảm lên đến 100% học phí khi đăng ký theo học tại đây, dĩ nhiên chương trình học bổng này chỉ dành tặng cho những cá nhân xuất sắc. Nếu bạn đang có ý định du học Canada thì Humber là một quyết định tuyệt vời dành cho bạn, đây cũng là cơ hội cho bạn giảm bớt gánh nặng chi phí khi theo học tại đây.

>> Viện phát triển công nghệ Canada mở chương trình học bổng

Với những chính sách về việc làm và định cư mà chính phủ Canada mới đưa ra và áp dụng gần đây, thì việc du học tại đây là một trong những ý định sáng suốt của chúng ta, với nhiều chính sách hổ trợ trong suốt quá trình du học, Canada còn rất hân hoan đón tiếp những sinh viên quốc tế đang có ý định ở lại Canada nghiên cứu, làm việc hoặc định cư. Tuy nhiên để kiếm một chương trình học bổng toàn phần không phải là điều dễ dàng, vì vậy cho nên học viện Humber tại Canada là một trong những cái tên được đông đảo sinh viên Việt Nam quan tâm và hướng đến.

>> Đăng ký học bổng tại đại học Alberta ở Canada

Một vài lý do nên chọn Humber là nơi học tập:

1/ Là học viện danh tiếng nhất và lớn nhất tại Canada, với sỉ số sinh viên thuộc hàng khủng lên đến 60.000 sinh viên/Năm.

2/ Với gần 200 chương trình đào tạo, Humber được xếp vào những ngôi trường có chương trình đào tạo phong phú.

>> Học bổng toàn phần của Humber College tại Canada

3/ Là ngôi trường duy nhất chuyên tâm vào việc đào tạo về ngành sáng tạo quảng cáo.

4/ Với nhiều chương trình học bổng hấp dẫn và giá trị của nó có thể miễn giảm đến 100% học phí.

Mọi thông tin về trường cũng như học bổng bạn có thể tham khảo tại đây: http://international.humber.ca/

[Tôn Hưng]

Post Comment

'UA-86108113-1'