Các trường tại Canada

Trả học phí và cơ hội định cư khi du học tại bang Manitoba của Canada

Tỉnh bang Manitoba đang lên chiến lược thu hút nhân tài ở khắp mọi nơi trên thế giới theo học và làm việc tại Canada, với chính sách tạo cơ hội định cư cũng như trả học phí cho sinh viên đã tạo nên một làn sóng thu hút mạnh mẽ và đây cũng là mục đích của chính quyền bang Manitoba, tạo điều kiện cho sinh viên khi đang theo học tập và nghiên cứu tại Canada cũng như gia tăng thêm nguồn nhân lực nhằm phục vụ cho đất nước.

Manitoba là khu vực trọng điểm của Canada, có thể thấy đây là một bang rộng lớn của Canada. Với mức độ phát triển vượt bậc cùng nền kinh tế vững chắc, khác với nhiều bang khác tại Manitoba dân ở đây chủ yếu là dân bản địa.

Thời tiết tại Manitoba rất khó chịu và thay đổi liên tục, có khi mùa hè nhiệt độ lên đến 30 độ C, mùa lạnh giảm xuống – 13 độ C. Mặc nhiên những trợ ngại này không là gì so với tiềm năng thật sự tại đây.

Với mức độ phát triển nhanh chóng và vượt bậc của mình, Manitoba đã có một sự quyên góp lớn lao cho nền kinh tế của Canada, chính điều này đã được chính phủ Canada ghi nhận và tạo điều kiện tối đa cho Manitoba phát triển.

Với nền giáo dục đứng nhất nhì thế giới thì Canada là nơi có hệ thống giáo dục chất lượng tuyệt vời nhất cùng chi phí học tập hấp dẫn, tại Manitoba giáo dục cũng đóng vai trò rất quan trọng, chất lượng giáo dục tại đây đã được kiểm định và đánh giá rất cao. Không những vậy mức học phí tại Manitoba cũng rẻ hơn rất nhiều so với các bang khác tại Canada, chính điều này đã khiến Manitoba thu hút được rất nhiều sinh viên quốc tế hàng năm.

Không chỉ có chất lượng giáo dục tuyệt vời Manitoba còn rất hoan nghênh sinh viên học tập và làm việc tại đây, thậm chí là ở lâu dài. Chính điều này đã tạo cơ hội cho sinh viên có thể làm thêm bằng với khoảng thời gian du học và việc xét duyệt định cư tại Manitoba cũng được tiến hành rất nhanh chóng, chỉ trong vòng 6 tháng.

Đặc biệt, sinh viên quốc tế còn được ưu đãi bởi chính quyền bang Manitoba sẽ trả lại 60% học phí khi bạn có quyết định ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp tại Manitoba.

[Tôn Hưng]

Post Comment

'UA-86108113-1'