Học bổng du học

Trường đại học York triển khai học bổng toàn phần cho bậc cử nhân

Trường đại học York là một trường đại học công lập nổi tiếng ở Canada, hiện tại trường đang cư ngụ ở Toronto, Ontario, Canada. Và nó cũng chính là trường đại học lớn thứ 3 ở Canada về chương trình, chất lượng cũng như dịch vụ dành cho sinh viên. Vói số lượng sinh viên hiện tại lên đến con số 54.000 học viên, cùng 7.000 giảng viên đang làm việc và nghiên cứu tại đây, thêm vào đó là số lượng cựu sinh viên theo học tại đây lên đến 260.000 người, tạo nên một cộng đồng sinh viên lớn nhất từ trước đến nay tại Canada.

Thông tin về chương trình học bổng tại đại học York

Chương trình học bổng này do chính đại học York tài trợ và dành tặng cho những tân sinh viên đang theo học bậc đại học tại đây, nó được áp dụng cho một số ngành như sau: Nghệ thuật, Truyền thông, Biểu diễn và Thiết kế; Nghiên cứu môi trường; Giáo dục; Glendon; Sức khỏe; Trường Kỹ thuật Lassonde; Liberal Arts & Professional Studies; Khoa học; hoặc Trường Kinh doanh Schulich. Đặc biệt chương trình học bổng này chỉ áp dụng cho những sinh viên quốc tế.

Giá trị của chương trình học bổng được chia làm 3 dạng:

+ Giải thưởng Global Leader of Tomorrow: $68.000 ($17.000 x 4 năm)

+ Học bổng United World College: $112.000 ($28.000 x 4 năm)

+ Học bổng International Entrance: $112.000 ($28.000 x 4 năm)

Để có thể nhận được những phần học bổng trên bạn phải thỏa mãn một vài điều kiện sau đây:

+ Là sinh viên quốc tế đang theo học tại đại học York

+ Lần đầu ghi danh nhập học và theo học tại York

+ Có kết quả học tập tốt và khả năng lãnh đạo cao trong các hoạt động ngoại khóa

+ Hạn cuối nộp hồ sơ là 15/02/2017

Để nạp hồ sơ xin học bổng cũng như theo dõi chương trình học tại đại học York bạn có thể truy cập địa chỉ: http://futurestudents.yorku.ca/funding#intl

Đến với đại học York ngoài chương trình dạy tốt ra, bạn còn được sự hổ trợ nhiệt tình của giảng viên trong lúc học tập và nghiên cứu, bên cạnh đó nhà trường cũng thường xuyên tổ chức những buổi hoạt động ngoại khóa làm tăng kĩ năng sống và bạn sẽ còn có cơ hội nhận được việc làm theo ý muốn khi theo học tại đại học York.

[Tôn Hưng]

Post Comment

'UA-86108113-1'